Gửi thông tin kiểm chứng Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2022

13/05/2022

Chuyên mục:

KÍNH GỬI: QUÝ NGÂN HÀNG

Dù gặp nhiều tác động tiêu cực từ đại dịch COVID-19, đặc biệt làn sóng dịch lần thứ tư, tuy nhiên, bằng sự chủ động, linh hoạt, ngành Ngân hàng đã đi qua năm 2021 với nhiều điểm sáng nổi bật, tích cực hỗ trợ doanh nghiệp và người dân trong bối cảnh dịch bệnh. Bước sang năm 2022, trong bối cảnh lạm phát gia tăng, thị trường tài chính, tiền tệ thế giới có nhiều biến động phức tạp, ngành Ngân hàng phải đối mặt với không ít thách thức, song song với việc chịu sức ép cạnh tranh ngày một gia tăng trong bối cảnh kinh tế Việt Nam đang hội nhập sâu rộng vào khu vực và thế giới, sự tác động của cuộc cách mạnh công nghiệp 4.0, sự thay đổi hành vi khách hàng…

Nhằm mục đích tìm kiếm và tôn vinh các doanh nghiệp uy tín trong các ngành kinh tế trọng điểm của Việt Nam, kể từ năm 2012, danh sách các Top doanh nghiệp uy tín được Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) nghiên cứu độc lập và khách quan, mở rộng sang các ngành nghề khác nhau và đã nhận được sự đánh giá cao của cộng đồng doanh nghiệp cùng các chuyên gia trong và ngoài nước. Hiện nay, trên cơ sở phân tích mô hình, dữ liệu truyền thông và những nghiên cứu độc lập chuyên sâu, Vietnam Report đã hoàn tất sơ bộ danh sách các doanh nghiệp trong Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam Uy tín năm 2022. Theo kế hoạch, kết quả xếp hạng sẽ được Vietnam Report và Báo VietnamNet công bố chính thức trên chuyên trang https://toptenvietnam.vn, và các phương tiện thông tin đại chúng trong tháng 6/2022. Lễ vinh danh Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam Uy tín năm 2022 dự kiến được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh vào tháng 8/2022.

Uy tín của các ngân hàng được nghiên cứu dựa trên ba tiêu chí chính, bao gồm: Thứ nhất, dựa trên mô hình phân tích lượng hóa Uy tín trên truyền thông của các đối tượng nghiên cứu; Thứ hai, dựa trên Kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, năng lực tài chính của đối tượng nghiên cứu trong giai đoạn 2021-2022, có so sánh, đối chiếu và đánh giá với các chuẩn của ngành; Thứ ba, dựa trên nhận định của Nhóm chuyên gia trong ngành, Kết quả khảo sát khách hàng và kết quả Khảo sát các đối tượng nghiên cứu. Ngân hàng nằm trong phạm vi nghiên cứu được lựa chọn từ danh sách các ngân hàng nằm trong các Bảng xếp hạng của Vietnam Report và các ngân hàng có tên tuổi, kinh nghiệm hoạt động trong ngành với giai đoạn nghiên cứu đánh giá uy tín từ tháng 06/2021 đến tháng 05/2022.

Để đảm bảo tính khách quan và chính xác của kết quả, chúng tôi kính đề nghị Quý Ngân hàng hợp tác tham gia trả lời Phiếu Khảo sát đính kèm. Kính mong Quý Ngân hàng điền đầy đủ thông tin và gửi về cho Vietnam Report trước 17h00 ngày 10/6/2022. Rất mong nhận được sự hợp tác tích cực từ Quý Ngân hàng.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

TẢI VỀ: Phiếu khảo sát

 

BAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH:

CÔNG TY CP BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ VIỆT NAM (VIETNAM REPORT)

Phòng 205, Biệt thự E, Số 3 phố Thành Công, phường Thành Công, quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Tel: 024 3516 0138 (Ext: 107);   Fax: 024 3514 0805;   Hotline: 090 717 0889

Email: hangpham@vietnamreport.net (Ms. Hằng)     

Website: https://vietnamreport.net.vn/  *  https://toptenvietnam.vn/

Vietnam Report