Giới thiệu chương trình Branding Care

28/03/2017

Chuyên mục:

Bảng xếp hạng Top 10 công ty uy tín trong các ngành nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có năng lực tài chính ổn định, có kinh nghiệm hoạt động trong ngành.

GIỚI THIỆU

Chương trình Branding Care do Vietnam Report phối hợp cùng Báo VietnamNet và các đơn vị truyền thông tổ chức dành riêng cho các doanh nghiệp thuộc Bảng xếp hạng Top 10 Công ty uy tín 2019 theo ngành (Top 10 Viet Nam) gồm các ngành sau:

 • Ngành Ngân hàng – Tài chính – Bảo hiểm
 • Ngành Xây dựng – Bất động sản
 • Ngành Dược

Đây là sân chơi đẳng cấp dành cho các doanh nghiệp, doanh nhân hàng đầu trong ngành và là cầu nối đưa thương hiệu Việt Nam vươn ra thị trường thế giới.

Các Công ty tham gia chương trình Branding Care của Top 10 Việt Nam sẽ được hưởng các quyền lợi trong việc quảng bá, phát triển thương hiệu cũng như các hoạt động xúc tiến hỗ trợ kinh doanh, hợp tác đầu tư do Vietnam Report phối hợp cùng báo VietnamNet và các đối tác của chương trình thực hiện

 

ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

 • Chỉ có các công ty được xếp hạng trong Top 10 Việt Nam mới được quyền gia nhập tự nguyện và bình đẳng
 • Tuân thủ các quy định của chương trình như đóng phí chương trình, phối hợp tham gia các hoạt động quảng bá thương hiệu, cung cấp thông tin cho Ban tổ chức.

 

QUYỀN LỢI  CHƯƠNG TRÌNH BRANDING CARE

 

 • Được nhận CUP Top 10 công ty uy tín
 • Được cấp chứng chỉ chứng nhận đã lọt vào Bảng xếp hạng Top 10 công ty uy tín
 • Được quyền sử dụng hợp pháp logo Top10 Công ty uy tín đã được đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ, theo đơn đăng ký số 4-2016-29553
 • Logo Doanh nghiệp được xuất hiện trong các quảng cáo về Sự kiện trên các báo bảo trợ truyền thông lớn (dự kiến): Tiền Phong, Thời Báo Kinh tế Việt Nam, Báo Đầu tư, Đầu tư Tài chính – Sài gòn Giải phóng thông tin cho Lễ công bố (Đăng ký với BTC trước khi tổ chức Lễ công bố Bảng xếp hạng (2-3 tuần)
 • 01 trang quảng cáo trên Ấn phẩm Báo cáo thường niên Vietnam CEO Insight 2019 và Được tặng 05 cuốn Ấn phẩm sau khi xuất bản
 • Được treo logo quảng cáo và giới thiệu doanh nghiệp trong vòng 03 tháng trên chuyên trang xếp hạng Top 10 Việt Nam tại địa chỉ www.toptenvietnam.vn
 • Được đăng 02 bài PR của doanh nghiệp trong các sự kiện đặc biệt (như giới thiệu dự án, sản phẩm mới, hoạt động nổi bật...) trên chuyên trang xếp hạng Top 10 Việt Nam tại địa chỉ http://toptenvietnam.vn (bài viết doanh nghiệp đăng tải sẽ được duyệt bởi ban tổ chức).
 • Được đăng banner quảng cáo trên chuyên trang xếp hạng Top 10 Việt Nam tại địa chỉ http://toptenvietnam.vn trong vòng 01 tháng (thời điểm đăng do doanh nghiệp quyết định và lựa chọn, kích thước 476x132px ).
 • Được hỗ trợ chi phí khi tham gia hoạt động truyền thông, quảng cáo có nhận diện thương hiệu TOP 10 Việt Nam trên các kênh/báo của các đơn vị bảo trợ truyền thông cho TOP 10 như Kênh truyền thông tài chính Việt Nam VITV (giảm 50% chi phí), Infor TV,.. trong thời gian tham gia chương trình Branding Care. (chi tiết liên hệ với BTC).
 • Được cấp account active trong vòng 01 năm cho phép truy cập và tự cập nhật hồ sơ thông tin Công ty, xây dựng trang CEO Profile, giới thiệu tin tức, dự án, sản phẩm, dịch vụ, đăng bài viết PR, banner quảng cáo, chạy logo.. trên chuyên trang xếp hạng Top 10 Việt Nam tại địa chỉ http://toptenvietnam.vn (thông tin doanh nghiệp đăng tải sẽ được biên tập bởi ban tổ chức).
 • Được ưu tiên xuất hiện trên các chương trình truyền thông do Báo VietnamNet và Vietnam Report phối hợp thực hiện với các đơn vị truyền thông trong nước và quốc tế trong suốt quá trình tham gia chương trình.

 

Quyền lợi hỗ trợ tiếp cận, kết nối các cơ hội đầu tư và kinh doanh

 • Được hỗ trợ kết nối tư vấn, tọa đàm riêng với các chuyên gia lớn/phát ngôn viên về truyền thông, marketing và tư vấn thương hiệu, chính sách quản trị mạng … từ các Tập đoàn hàng đầu thế giới, các trường đại học Quốc tế, các chuyên gia kinh tế và tư vấn thương hiệu hàng đầu Việt Nam như Công ty tư vấn toàn cầu Corr Analytics, Hoa Kỳ; Trung tâm Shorenstein, Trường Quản trị Kinh doanh Havard, Hoa Kỳ; Diễn đàn toàn cầu Boston (BGF), Hoa Kỳ; Viện nghiên cứu đổi mới truyền thông Hoa Kỳ; Hội đồng cố vấn diễn đàn kinh tế Việt Nam; ...
 • Được hỗ trợ dịch vụ kết nối doanh nghiệp, nhằm mở các cơ hội hợp tác kinh doanh, tìm kiếm đối tác đầu tư (Business match-making): hỗ trợ tìm kiếm, khai thác thông tin, cung cấp các đánh giá sơ bộ về đối tác, khách hàng tiềm năng
 • Hỗ trợ tiếp cận thị trường vốn, các nhà đầu tư, các tổ chức quốc tế, được mời tham dự các hội nghị xúc tiến đầu tư tại nước ngoài… thông qua các đại diện và đối tác của Vietnam Report ở từng thị trường trọng điểm như Mỹ, Châu Âu, ASEAN và Đông Bắc Á (Các Doanh nghiệp hội viên có nhu cầu cần đăng ký và có yêu cầu cụ thể với BTC).

Vietnam Report