Gửi thông tin kiểm chứng Top 10 Công ty uy tín ngành Thực phẩm - Đồ uống năm 2022

19/08/2022

Chuyên mục:

Kính gửi: Quý Doanh nghiệp

Kinh tế Việt Nam vẫn tương đối vững vàng trong bối cảnh kinh tế thế giới có nhiều biến động, lạm phát gia tăng ở hầu khắp các quốc gia. Đây là kết quả đến từ những nỗ lực của Chính phủ trong việc ổn định kinh tế vĩ mô, hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi sản xuất kinh doanh sau đại dịch, đưa cuộc sống bước sang trạng thái bình thường tiếp theo.

Thực phẩm – đồ uống là một trong những mặt hàng thiết yếu, phục vụ cho cuộc sống cơ bản của con người. Do vậy, đây là ngành cần có sự thích ứng và chuyển đổi linh hoạt trước bất cứ biến động nào của thị trường, nhất là khi các doanh nghiệp đang phải đối mặt bài toán tăng giá sản phẩm khi áp lực chi phí giá nguyên vật liệu gia tăng.. Để có thể vượt qua thách thức, nắm bắt cơ hội tăng trưởng, nhiều doanh nghiệp trong ngành đã nhanh chóng tìm cách thay đổi chiến lược kinh doanh tiếp cận khách hàng, tiếp cận thị trường theo hướng số hóa, áp dụng mô hình kinh doanh mới. Để làm được điều đó, các doanh nghiệp sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và thách thức liên quan đến Quản trị chuỗi cung ứng, Quản trị rủi ro, Quản trị doanh nghiệp, Năng lực kinh doanh cốt lõi, Thay đổi hành vi và thói quen người tiêu dùng, Uy tín và thương hiệu... Tuy nhiên, đây cũng chính là cơ hội để các doanh nghiệp trong ngành chuyển mình, thực hiện các chiến lược tái cấu trúc, đẩy mạnh sự hiện diện của công nghệ và số hóa trong hoạt động sản xuất kinh doanh tiếp cận với những thay đổi mới, chiến lược định vị thương hiệu và uy tín trong thời kỳ bình thường tiếp theo.

Với mục đích tôn vinh doanh nghiệp uy tín trong ngành Thực phẩm – Đồ uống, những doanh nghiệp đã nỗ lực hết mình, chủ động thích nghi trong tình hình mới, đạt được thành tựu đáng được ghi nhận trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ dành cho khách hàng, tạo được vị thế trên thị trường, có những chiến lược phát triển kinh doanh tốt và có hình ảnh ấn tượng trong mắt công chúng và nhà đầu tư, Vietnam Report đã hoàn tất sơ bộ danh sách các doanh nghiệp trong Bảng xếp hạng Top 10 Công ty uy tín ngành Thực phẩm – Đồ uống năm 2022.

Đây là kết quả nghiên cứu của Vietnam Report được thực hiện thường niên từ năm 2012 trên các ngành hàng kinh tế chủ đạo của Việt Nam và đã nhận được sự đánh giá cao của cộng đồng doanh nghiệp và các chuyên gia trong và ngoài nước trong 10 năm qua. Theo kế hoạch, kết quả xếp hạng sẽ được Vietnam Report công bố chính thức trên chuyên trang www.toptenvietnam.vn, Báo điện tử VietnamNet, các phương tiện thông tin đại chúng. Lễ vinh danh Top 10 Công ty uy tín ngành Thực phẩm – Đồ uống năm 2022 dự kiến được tổ chức tại TP. Hà Nội vào tháng 9/2022 trong khuôn khổ Lễ công bố Bảng xếp hạng Profit500 - Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất năm 2022.

Uy tín của các Doanh nghiệp được nghiên cứu dựa trên ba tiêu chí chính, bao gồm: Thứ nhất, dựa trên mô hình phân tích lượng hóa Uy tín trên truyền thông của các đối tượng nghiên cứu; Thứ hai, dựa trên Kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, năng lực tài chính của đối tượng nghiên cứu trong giai đoạn 2021-2022, có so sánh, đối chiếu và đánh giá với các chuẩn của ngành; Thứ ba, dựa trên nhận định của kết quả Khảo sát các đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan.

Để đảm bảo tính khách quan và chính xác của kết quả, phản hồi của Quý Doanh nghiệp theo Phiếu Khảo sát đính kèm là nguồn tài liệu tham chiếu quan trọng trong quá trình nghiên cứu. Kính mong Quý Doanh nghiệp điền đầy đủ thông tin và gửi về cho Vietnam Report trước 17h00 ngày 29/08/2022. Rất mong nhận được sự hợp tác tích cực từ Quý Doanh nghiệp.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

TẢI VỀ: Phiếu khảo sát

 

BAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH:

CÔNG TY CP BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ VIỆT NAM (VIETNAM REPORT)

Phòng 205, Biệt thự E, Số 3 phố Thành Công, phường Thành Công, quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Tel: 024 3516 0138 (Ext: 107);   Fax: 024 3514 0805;   Hotline: 090 717 0889

Email: hangpham@vietnamreport.net (Ms. Hằng)     

Website: http://vietnamreport.net.vn/http://toptenvietnam.vn/

Vietnam Report