Hội nghị Vietnam CEO Summit 2020

  
LỄ CÔNG BỐ BXH VNR500 – 2013

Hội nghị Vietnam CEO Summit 2020

Chủ đề: Chủ đề "Chiến lược dẫn đầu trong thời kỳ bình thường mới: Bối cảnh toàn cầu & Cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam"

Thời gian: Ngày 06/8/2020

Địa điểm: Khách Sạn Sheraton

COVID-19 không chỉ là một đại dịch mà còn là một thách thức nhân đạo có tác động dài hạn đến cách chúng ta sống, làm việc và giải trí. Chỉ trong có vài tuần, cuộc sống của mọi người đã thực sự đảo lộn theo nhiều cách không thể nào hình dung nổi. Thế giới vốn bận rộn với guồng quay của các hoạt động kinh doanh như trước đây giờ chuyển sang một thế giới “trầm tư” hơn với du lịch hạn chế, văn phòng đóng cửa, làm việc ở nhà “lên ngôi”. Giãn cách xã hội đã thay đổi trực tiếp cách mà mọi người sinh sống và tương tác với nhau. Điều này cũng đang tạo ra một cuộc khủng hoảng chưa từng có trong nhiều ngành kinh tế khác nhau. Không chỉ là những khó khăn và thách thức trong trung hạn, một khi cuộc khủng hoảng càng kéo dài, chúng ta sẽ càng nhận thấy những thay đổi dài hạn và sâu sắc trong cả hành vi người tiêu dùng. Tuy nhiên, một điều chắc chắn rằng thế giới trông sẽ khác nhiều khi chúng ta bước vào thời kỳ bình thường mới sau đại dịch COVID-19.

Bài học kinh nghiệm từ các cuộc khủng hoảng kinh tế khoảng ba thập kỷ trở lại đây cho thấy rằng, trong những thời kỳ hậu khủng hoảng, những doanh nghiệp nào đáp ứng được một hoặc cả bốn điều kiện sau sẽ có nhiều cơ hội phục hồi hoàn toàn và vươn lên mạnh mẽ trong thời kỳ bình thường mới, đó là: sớm có chuẩn bị chiến lược thoát khỏi khủng hoảng và tái lập hình ảnh; tiếp tục sử dụng công nghệ để hỗ trợ và tăng năng suất chứ không phải để thay thế con người; sớm thực hiện chuyển đổi số thích nghi với khủng hoảng ngày một tinh vi hơn và tận dụng tốt sự dịch chuyển trong hành vi tiêu dùng và văn hóa do khủng hoảng tạo ra.

Vậy điều gì đã giúp một vài doanh nghiệp phục hồi thành công và trở nên thịnh vượng hơn sau khủng hoảng, trong khi rất nhiều doanh nghiệp khác lại “hụt hơi” trong thời kỳ bình thường mới? Ai sẽ là người về đích sớm hơn trong cuộc chơi thời kỳ bình thường mới và tại sao họ có thể về đích sớm? Những chiến lược tư duy truyền thống liệu còn phù hợp hay không? Một chiến lược kinh doanh dựa trên sự hỗ trợ của công nghệ hiệu quả cần có lộ trình ra sao? Các thành viên trong Ban Quản trị Doanh nghiệp cần điều chỉnh tư duy và hành động của mình như thế nào trong thời kỳ bình thường mới?

Những vấn đề trên sẽ được thảo luận và phân tích trong Hội nghị Vietnam CEO Summit 2020 với chủ đề “Chiến lược dẫn đầu trong thời kỳ bình thường mới: Bối cảnh toàn cầu và Cơ hội vươn lên cho các doanh nghiệp Việt Nam” do Vietnam Report tổ chức diễn ra vào ngày 06 tháng 8 năm 2020 tại Khách sạn Sheraton, Hà Nội, với các phiên đối thoại và trình bày của các chuyên gia hàng đầu về chiến lược, về chuyển đổi số, các nhà hoạch định chính sách và lãnh đạo những doanh nghiệp lớn Việt Nam trong các Bảng xếp hạng VNR500, PROFIT500, FAST500 & các bảng Top 10 Doanh nghiệp uy tín trong các ngành. Hội nghị nhằm chia sẻ tầm nhìn chiến lược, kinh nghiệm thực tế của những lãnh đạo doanh nghiệp đã vượt qua tâm bão và xu hướng của sự chuyển đổi không thể thiếu trong thời kỳ bình thường mới; đồng thời đánh giá những hiện trạng, thách thức và cơ hội liên quan đến chiến lược thích ứng, vươn lên và tạo lập vị thế mới trong thời kỳ bình thường mới.

Làn sóng nói lời tạm biệt với kỷ nguyên toàn cầu hóa rực rỡ nhất và những lo lắng về những gì sẽ xảy ra dường như đang hiện hữu rõ hơn bao giờ hết và lịch sử kinh tế đã chứng minh nếu không thay đổi để thích ứng, một cuộc khủng hoảng hay một cơn đại dịch hoàn toàn có thể làm biến mất một doanh nghiệp trong vài năm tới, bất kể quy mô thế nào chăng nữa. Định hình tương lai cho doanh nghiệp trong thời kỳ bình thường mới: Ngày mai đang bắt đầu từ ngày hôm nay!

TÀI TRỢ KIM CƯƠNG

 TÀI TRỢ VÀNG

TÀI TRỢ BẠC

 

TÀI TRỢ TRUYỀN THÔNG

TÀI TRỢ ĐỒNG

 

Các gói tài trợ khác (Tài trợ vận chuyển, Tài trợ tiệc, Tài trợ đồ uống, Tài trợ nhãn hàng...) - Vui lòng liên hệ với BTC theo Hotline: 0904 766 410.

 

ĐĂNG KÝ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH