Gửi thông tin kiểm chứng Top 5 Công ty uy tín ngành Vận tải hành khách năm 2023

23/10/2023

Chuyên mục:

Kính gửi: Quý Doanh nghiệp

Trải qua 9 tháng đầu năm, Vận tải hành khách đã chứng kiến sự gia tăng đáng kể so với cùng kỳ khi đạt 3.406 triệu lượt khách, tăng 13,1%, trong đó lĩnh vực đường sắt dẫn đầu với mức tăng 44,4%. Nhìn chung, các hoạt động của ngành đã quay trở lại với quỹ đạo vốn có. Trong thời gian tới, ngành Du lịch được dự báo sẽ phát triển mạnh mẽ kéo theo nhu cầu đi lại tăng cao, lượng khách quốc tế đến Việt Nam gia tăng, mở ra cơ hội lớn cho các doanh nghiệp Vận tải hành khách. Là một trong những thị trường có xu hướng thay đổi liên tục, các doanh nghiệp trong ngành luôn nỗ lực trong đổi mới mô hình hoạt động, thích nghi linh hoạt, chấp nhận rủi ro để đáp ứng yêu cầu kinh doanh và đảm bảo an toàn cho hành khách.

Nhằm mục đích tìm kiếm và tôn vinh các doanh nghiệp du lịch đã nỗ lực hết mình, vượt qua giai đoạn khó khăn của nền kinh tế, đạt thành tựu đáng được ghi nhận trong việc cung cấp các dịch vụ dành cho khách hàng và tạo dựng được hình ảnh ấn tượng trong mắt công chúng và nhà đầu tư, Vietnam Report đã hoàn tất sơ bộ danh sách doanh nghiệp trong Bảng xếp hạng Top 5 Công ty uy tín ngành Vận tải hành khách năm 2023.

Đây là kết quả nghiên cứu của Vietnam Report được thực hiện thường niên từ năm 2012 trên các ngành kinh tế trọng điểm của Việt Nam và đã nhận được sự đánh giá cao của cộng đồng doanh nghiệp và các chuyên gia trong và ngoài nước gần 10 năm qua. Theo kế hoạch, kết quả xếp hạng sẽ được Vietnam Report công bố chính thức trên chuyên trang www.toptenvietnam.vn, Báo điện tử VietnamNet, và các phương tiện thông tin đại chúng trong tháng 11/2023.

Để đảm bảo tính khách quan và chính xác của kết quả, chúng tôi kính đề nghị Quý Doanh nghiệp hợp tác tham gia trả lời Phiếu Khảo sát đính kèm. Kính mong Quý Doanh nghiệp điền đầy đủ thông tin và gửi về Vietnam Report trước 17h00 ngày 03/11/2023.

Rất mong nhận được sự hợp tác tích cực từ Quý Doanh nghiệp.

Trân trọng!

 

TẢI VỀ: Phiếu khảo sát

 

BAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH:

CÔNG TY CP BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ VIỆT NAM (VIETNAM REPORT)

Phòng 205, Biệt thự E, Số 3 phố Thành Công, phường Thành Công, quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Tel: 024 3516 0138 (Ext: 113);   Fax: 024 3514 0805;   Hotline: 090 214 0298

Email: sanhuynh@vietnamreport.net (Ms. San)     

Website: http://vietnamreport.net.vn/ * http://toptenvietnam.vn/

Vietnamreport