Nam Phương Food vinh dự đạt Top 10 Công ty Thực phẩm uy tín năm 2023

30/10/2023

Chuyên mục:

Sau 20 năm nỗ lực và phát triển, Nam Phương Food vừa vinh dự nhận danh hiệu Top 10 Công ty Thực phẩm uy tín năm 2023. Đây là giải thưởng thường niên do Vietnam Report đánh giá nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống.

Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) tổ chức lễ công bố nhằm vinh danh những doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, giàu kinh nghiệm, có vị thế trong ngành, có đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của toàn ngành và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng trên thị trường giai đoạn 2022-2023. 

Namphuong1

 Ông Trương Minh Hải - Giám đốc chi nhánh Hà Nội đại diện Công ty Nam Phương Food lên nhận giải thưởng

Ảnh: Nam Phương Food

Trước bối cảnh kinh tế toàn cầu đang phải đối mặt với nhiều rủi ro và biến động khó lường, ý nghĩa của việc tìm kiếm các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, có uy tín càng được cộng đồng doanh nghiệp, các nhà đầu tư cùng công chúng chờ đón và đánh giá cao. Lễ công bố Top 10 Công ty uy tín ngành Thực phẩm 2023 không chỉ là dịp để đại diện các doanh nghiệp quy tụ cùng giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, mà còn là bệ phóng quan trọng giúp thương hiệu vươn xa hơn, vững bước phát triển trong thời kỳ mới.

Namphuong2

Hình ảnh nhà máy Nam Phương Food

Ảnh: Nam Phương Food

 

Công bố Top 10 Công ty uy tín ngành Thực phẩm - Đồ uống năm 2023

Danh sách Top 10 Công ty Thực phẩm uy tín năm 2023

Ảnh: Vietnam Report

Giải thưởng năm nay được trao để ghi nhận và tôn vinh những thành tựu của các doanh nghiệp thành công trong hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và bền vững. Nam Phương Food cùng các doanh nghiệp mạnh trong ngành đã duy trì được tiềm năng tăng trưởng lợi nhuận trong bối cảnh nền kinh tế đối mặt với nhiều thách thức, bao gồm tăng chi phí sản xuất, rủi ro trong chuỗi cung ứng và không ổn định trong kinh tế toàn cầu.

Namphuong4.

Top 10 công ty uy thực phẩm uy tín - Nhóm ngành: Nước chấm, gia vị, dầu ăn

Ảnh: Nam Phương Food

Nam Phương Food được thành lập từ năm 2004, nhà máy hiện đại đạt chuẩn GMP đặt tai KCN Tân Phú Trung, Củ Chi, chuyên sản xuất các loại nguyên liệu gia vị, gia công đóng gói và nghiên cứu. Từ năm 2013,Công ty tham gia vào ngành hàng tiêu dùng nhanh với các sản phẩm gia vị hoàn chỉnh và nước mắm mang thương hiệu Barona. Với tình yêu ẩm thực cùng đội ngũ nhân sự hơn 1,000 nhân viên, nhiều kinh nghiệm và tâm huyết, Nam Phương Food kiên định theo đuổi sứ mệnh đem đến cho thật nhiều người những sản phẩm Gia vị và Thực phẩm chất lượng cao cùng các tiêu chí ưu việt: TƯƠI NGON, TIỆN LỢI & AN TOÀN góp phần trong hành trình nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi nhà.

NAM PHƯƠNG FOOD – Hành trình 20 năm giữ hồn bếp Việt.

 NP7

Bộ sản phẩm gia vị đa dạng của Barona sau 10 năm phát triển

Ảnh: Nam Phương Food

Nam Phương Food