MediaMart được Vinh danh trong Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín năm thứ 6 liên tiếp

27/10/2023

Chuyên mục:

Hệ thống siêu thị điện máy MediaMart vinh dự nằm trong top 10 Công ty Bán lẻ uy tín do Vietnam Report xếp hạng. Đây cũng là cột mốc đánh dấu 6 năm liên tiếp MediaMart giữ vững vị thế này.

Theo đó, chiều ngày 26/10 tại lễ công bố, Hệ thống siêu thị điện máy MediaMart tiếp tục được Vinh danh trong Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín năm 2023 – Nhóm Điện máy, điện lạnh, thiết bị số, sách báo, văn phòng phẩm do Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) xếp hạng.

MMC..1

 

Đại diện MediaMart – Ông Vương Tuấn Anh nhận giải Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín năm 2023

6 năm liên tiếp được Vinh danh trong Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín

Với 6 lần liên tiếp nằm trong Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín đã cho thấy những nỗ lực không ngừng của MediaMart khi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí xét duyệt về các thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh. Đặc biệt, so với năm 2022, MediaMart đă tăng 2 hạng, điều này càng khẳng định niềm tin của người tiêu dùng nói riêng và vị thế, uy tín trong ngành điện máy nói chung.

 MMC...2

MediaMart 6 năm liên tiếp được Vinh danh trong Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín năm 2023

Với những thế mạnh vượt trội trên nhiều phương diện, MediaMart đã trở thành một trong những đơn vị bán lẻ uy tín nhất. Kết quả này cũng là sự ghi nhận và khẳng định quý giá đối với những đóng góp của MediaMart trong lĩnh vực Điện máy. Đây cũng là động lực để MediaMart không ngừng hoàn thiện hơn nữa, xây dựng một thương với kim chỉ nam “Không ngừng phát triển vì khách hàng”. Theo đó, MediaMart hướng tới mục tiêu tăng trưởng bền vững và giữ vững vị thế hàng đầu về cung cấp các sản phẩm Điện máy – Công nghệ tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, giải thưởng này cũng là sự ghi nhận những cố gắng của tập thể hơn 5000 CBNV công ty CP MediaMart Việt Nam. Điều này được thể hiện thông qua việc Công ty Cổ phần MediaMart Việt Nam sở hữu chuỗi Hệ thống hơn 400 siêu thị điện máy trên toàn quốc. Hiện là một trong những đơn vị dẫn đầu về thị phần phân phối, bán lẻ hàng điện máy, công nghệ tại miền Bắc và miền Trung.

Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín năm 2023 được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Các công ty được đánh giá, xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí chính: (1) Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất; (2) Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding - mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng; (3) Khảo sát đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan được thực hiện trong tháng 8/2023.

Khi khó khăn biến thành cơ hội

Nếu như năm 2021 & 2022 thị trường ảm đạm do đại dịch Covid 19 thì bước sang năm 2023 thị trường bán lẻ Việt Nam lại đối diện với thách thức mới khi làn sóng suy thoái kinh tế toàn cầu đổ ập.

Theo đó, lợi nhuận của các doanh nghiệp trong ngành chịu áp lực nặng nề khi người dân đều “thắt chặt chi tiêu” hơn. Theo số liệu từ Tổng cục Thống kê, tiêu dùng cuối cùng nửa đầu năm 2023 chỉ tăng 2,7% so với cùng kỳ năm trước. Hơn nữa, mức độ cạnh tranh của các nhà bán lẻ diễn ra mạnh mẽ và liên tục trong nửa đầu năm 2023 càng siết chặt đáng kể tỷ suất lợi nhuận của các nhà bán lẻ.

MMC...3

Hệ thống siêu thị điện máy MediaMart đón nhiều lượt khách mua sắm mỗi ngày

Trong bối cảnh đó, nhằm kích cầu kinh tế, nhất là trong giai đoạn khó khăn, MediaMart đã và đang triển khai nhiều chương trình hướng đến người tiêu dùng như: Giảm giá nhiều mặt hàng thông qua các chương trình khuyến mại, tặng bộ phiếu mua hàng đến 10 triệu đồng, giảm từ 500,000 nghìn đến 1 triệu đồng khi thanh toán qua HomePaylater, VNPAY QR, trả góp lãi suất 0%...nhằm mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm các sản phẩm chính hãng, chất lượng với mức giá rẻ nhất.  

Bán hàng đa kênh - tạo thuận lợi mua sắm cho người tiêu dùng

Không chỉ dừng lại ở bán hàng trực tiếp tại siêu thị, online thông qua website, fanpage, các sàn thương mại điện tử Shopee, Lazada, Tiki, năm 2023 cũng là năm đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ khi MediaMart vận hành thêm việc bán hàng thông qua nền tảng TikTok.

MMC...4

Người tiêu dùng có thể mua hàng tại website, Shopee, Lazada, TikTok…

Điểm mạnh ở đây nằm ở việc người dùng người mua có thể vừa xem video giải trí vừa mua sắm online mà không cần chuyển đổi hay thoát khỏi ứng dụng. Hơn nữa, các hình thức thanh toán trực tuyến dễ dàng, cách trao đổi giữa người mua và người bán cũng vô cùng thuận lợi chỉ thông qua việc tư vấn trực tuyến mà người mua còn có thể đọc đánh giá về sản phẩm…

Không chỉ thu hút khách hàng với nhiều mẫu mã, sản phẩm đa dạng, mà các kênh như TikTokshop còn hút một lượng khách lớn nhờ các voucher từ nhà bán hàng…từ đó người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận các sản phẩm hơn.

MediaMart bùng nổ khuyến mại lớn dịp cuối năm

Trong tháng 11 tới, MediaMart sẽ triển khai các hoạt động khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng trong khuôn khổ chương trình tháng “Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2023”, sự kiện do UBND thành phố Hà Nội phát động.

Năm nay, MediaMart tiếp tục vinh dự là Doanh nghiệp đồng hành tiêu biểu cùng chương trình với hơn 400 điểm khuyến mại và 10 điểm vàng. Theo đó, khách hàng có thể mua sắm tại các sự kiện lớn như:  Ngày vàng giá sốc (11&12/11); Hà Nội Online Festival (24/11 - 30/11); tháng khuyến mại Hà Nội (27/10 - 30/11); Tháng khuyến mại tập trung Quốc gia  (04/12/2023 -  10/1/2024)… với mức giảm tối đa 100%.

Song song với đó, MediaMart còn đồng loạt triển khai các chương trình khuyến mại trên toàn quốc như: Tuần lễ xả hàng bán lỗ (25/10 – 31/10); Halloween – Lễ hội ma, giảm giá hết ga -50%++ (31/10 – 3/11)… Hứa hẹn đây sẽ là dịp mang đến cho khách hàng, người tiêu dùng những cơ hội tiếp cận với các mặt hàng điện tử, điện lạnh, gia dụng... chất lượng cao với giá thành phù hợp.  

MMC...5

Nhiều hoạt động khuyến mại đang được MediaMart đồng loạt triển khai trên toàn hệ thống

Để đảm bảo nguồn cung hàng hoá dịp này MediaMat cũng đã có sự chuẩn bị về hàng hóa cũng như nhân sự để đảm bảo nguồn cung ứng cho thị trường. Theo đó, ngay từ đầu Quý IV/2023, MediaMart đã đàm phán với các hãng, các nhà cung cấp, nhà phân phối về lô gói, chính sách giá, quà tặng đi kèm, chính sách bảo hành để đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng chất lượng với ngân sách tiết kiệm tối đa.

MMC...6

MediaMart luôn đảm bảo nguồn cung hàng hoá cũng như dịch vụ giao hàng nhanh chóng

Ngoài ra công tác bán hàng, thu ngân, giao vận… cũng được MediaMart triển khai từ khá kỹ càng. Với số lượng siêu thị bao phủ rộng, logistic rộng khắp, MediaMart dễ dàng đáp ứng giao lắp và vận chuyển miễn phí ngay trong ngày theo thời gian yêu cầu của khách hàng. Sẵn sàng về lực lượng xe giao hàng, nhân viên kỹ thuật lắp đặt nhằm đảm bảo phục vụ khách hàng tốt nhất kể cả những dịp cao điểm mua sắm như Tháng Khuyến mại Hà Nội 2023, Giáng sinh, Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán.

Sở hữu chuỗi 400 siêu thị điện máy trên toàn quốc, 6 năm liên tiếp được vinh danh Top 10 Công ty uy tín ngành Bán lẻ do Vietnam Report công bố, không chỉ mang đến nhiều sản phẩm chính hãng với mức giá rẻ, MediaMart còn cam kết các chính sách: Mua hàng trả trước 0 đồng, trả góp 0%; bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 90 ngày tùy theo từng dòng sản phẩm; miễn phí vận chuyển và lắp đặt toàn quốc...

Website https://mediamart.vn

Hotline: 1900 6788

Theo Mediamart