185 khách hàng may mắn trúng thưởng chuyến du lịch tại Phú Quốc và lần đầu tiên tham quan trải nghiệm gần 500 thùng sản xuất nước mắm cốt và quy trình đóng chai đạt tiêu chuẩn châu Âu.
Vào tháng 6/2017, Nam Ngư giới thiệu dòng sản phẩm cao cấp mới, ủ chượp và đóng chai tại Phú Quốc, giúp giữ trọn vẹn hương vị đặc trưng của nước mắm ngay tại nguồn: vị đậm đà với hậu ngọt cá tươi, cùng mùi thơm đằm và sắc nâu cánh gián, đỏ trong sánh quyện. Để tri ân những khách hàng đã ủng hộ dòng sản phẩm mới này, Nam Ngư tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng “Trở thành đại sứ Nam Ngư Phú Quốc”, trao cơ hội du lịch đến đảo ngọc Phú Quốc và tham quan nhà thùng nước mắm Nam Ngư đến 185 khách hàng may mắn.
Gần 500 thùng ủ chượp, thùng nào cũng to, đến 4-5 người ôm không xuể
Chị Nguyễn Yến Minh, khách hàng đến từ Hà Nội chia sẻ: “Trước giờ tôi chỉ thấy nhà thùng nước mắm qua quảng cáo tivi, bây giờ mới được tận mắt chứng kiến. Ở đây phải đến gần 500 thùng ủ chượp, thùng nào cũng to, đến 4-5 người ôm không xuể. Sau khi được các chuyên gia Nam Ngư giải thích chi tiết quy trình làm ra những giọt nước mắm cốt tại đây, tôi thực sự ấn tượng! Từng công đoạn chuẩn bị nghiêm ngặt, chặt chẽ đến từng hạt muối, giọt nước, rồi thời gian ủ chượp cá lên đến 9-12 tháng để có những giọt nước mắm cốt trứ danh Phú Quốc đã làm thay đổi suy nghĩ làm nước mắm chắc rất đơn giản trước đó của tôi”.
Thử nước mắm cốt ngay tại nhà thùng, cảm nhận sự tinh túy đậm đà trong từng giọt nước mắm
Một trải nghiệm đặc biệt khác gây ấn tượng mạnh với tôi và nhiều anh chị ở đây, đó là được thử nước mắm cốt ngay tại nhà thùng, cảm nhận sự tinh túy đậm đà trong từng giọt nước mắm. Cảm ơn Nam Ngư vì đã tổ chức chuyến đi tuyệt vời và thiêt thực này. Qua chuyến đi này, tôi cảm thấy hoàn toàn an tâm và tự hào vì đã sử dụng sản phẩm vừa chất lượng vừa an toàn.
Quy trình sản xuất, đóng chai hiện đại, sạch sẽ, an toàn!
Chị Nguyễn Thị Lan một khách hàng khác đến từ Hà Nội cho biết: “Đây là lần đầu tiên trong đời, tôi được đến tham quan nhà thùng và nhà máy sản xuất nước mắm. Tất cả quy trình sản xuất ở đây đều sạch sẽ, hiện đại, an toàn. Vừa bước vào khu vực sản xuất, đóng chai, chúng tôi được hướng dẫn đi đứng trật tự, theo hàng lối. Sau khi được chuyên gia giới thiệu về quy trình đóng chai khép kín, cả đoàn đi tham quan các công đoạn sản xuất. Tất cả nguyên liệu được ra soát kỹ càng, tự động hóa từ khâu vô trùng chai, chiết nước mắm, dán nhãn, đóng thành thùng… Quan sát các công đoạn làm nên một chai nước mắm ở đây, tôi rất yên tâm.
Thật may mắn khi trở thành một trong những người tham dự chuyến du lịch tham quan Phú Quốc và Nhà thùng nước mắm Nam Ngư với nhiều trải nghiệm thú vị này”.
Tháng 5/2017 vừa qua, Nam Ngư vinh dự được chứng nhận là top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam theo báo cáo thường niên “Dấu chân thương hiệu” (Brand Footprint) do Kantar WorldPanel công bố. Chuyến du lịch tham quan đảo ngọc Phú Quốc và nhà thùng Nam Ngư khởi hành trong 2 đợt: Đợt 1 từ 29/09-01/10 cho 99 khách hàng; Đợt 2 từ 03/11-05/11 cho 86 khách hàng. |
Masan Consumer