Company: | QUOC VIET SEAFOOD PROCESSING - IMPORT AND EXPORT CO., LTD |
Mã số thuế: | 2000226378 |
Mã chứng khoán: | Chưa niêm yết |
Trụ sở chính: | 444 Lý Thường Kiệt-Phường 6- TP. Cà Mau-Tỉnh Cà Mau |
Tel: | 0780-3836454/3830561 |
Fax: | 0780-3832021 |
E-mail: | quocviet@quocvietseafood.com.vn |
Website: | đang cập nhật.. |
Năm thành lập: | 01/01/1996 |
Công ty TNHH Kinh doanh Chế biến thủy sản và xuất nhập khẩu Quốc Việt được thành lập từ năm 1996, hoạt động theo mô hình công ty gia đình. Hoạt động chính của công ty là chế biến tôm xuất khẩu. Hàng năm, công ty xử lý và xuất khẩu hơn 10.000 tấn tôm/ năm. Sản phẩm đa dạng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế, nên đã được nhiều thị trường quốc tế khó tính đón nhận như: Nhật Bản, Australia, châu Âu, Canada, Hàn Quốc. Công ty hiện được đánh giá là một trong những nhà chế biến và xuất khẩu tôm hàng đầu tại Việt Nam. Mục tiêu chiến lược của công ty trong thời gian tới là không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, đồng thời mở rộng tìm kiếm thị trường xuất khẩu nhằm tăng kim ngạch và tăng doanh thu của công ty.
Họ và tên | Chức vụ |
Ngô Văn Nga | Tổng Giám đốc |
Họ và tên | Ngô Văn Nga |
Nguyên quán |
Bạn cần đăng nhập để xem được thông tin
A10 (Dưới 100 tỷ) | A9 (100 - 200 tỷ) | A8 (200 - 400 tỷ) | A7 (400 - 600 tỷ) | A6 (600 - 800 tỷ) |
A5 (800 - 1000 tỷ) | A4 (1000 - 1500 tỷ) | A3 (1500 - 2000 tỷ) | A2 (2000 - 2500 tỷ) | A1 (Trên 2500 tỷ) |
E10 (Dưới 100 tỷ) | E9 (100 - 200 tỷ) | E8 (200 - 400 tỷ) | E7 (400 - 600 tỷ) | E6 (600 - 800 tỷ) |
E5 (800 - 1000 tỷ) | E4 (1000 - 1500 tỷ) | E3 (1500 - 2000 tỷ) | E2 (2000 - 2500 tỷ) | E1 (Trên 2500 tỷ) |
R10 (Dưới 100 tỷ) | R9 (100 - 200 tỷ) | R8 (200 - 400 tỷ) | R7 (400 - 600 tỷ) | R6 (600 - 800 tỷ) |
R5 (800 - 1000 tỷ) | R4 (1000 - 1500 tỷ) | R3 (1500 - 2000 tỷ) | R2 (2000 - 2500 tỷ) | R1 (Trên 2500 tỷ) |
L10 (Dưới 100 người) | L9 (100 - 200 người) | L8 (200 - 400 người) | L7 (400 - 600 người) | L6 (600 - 800 người) |
L5 (800 - 1000 người) | L4 (1000 - 1500 người) | L3 (1500 - 2000 người) | L2 (2000 - 2500 người) | L1 (Trên 2500 người) |
Bottom 25% | 25%-m | m-25% | Top 25% |
Bottom 25% | 25%-m | m-25% | Top 25% |