Company: | AN LONG FOOD JSC |
Mã số thuế: | 1100814572 |
Mã chứng khoán: | Chưa niêm yết |
Trụ sở chính: | Cụm Công Nghiệp Hoàng Long - Long Cang, Xã Long Cang, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An. |
Tel: | 072-3726221 |
Fax: | 072-3726220 |
E-mail: | anlong@anlongfood.com |
Website: | www.anlongfood.com.vn |
Năm thành lập: | 29/12/2007 |
Công ty Cổ phần Thực phẩm An Long được thành lập vào tháng 12 năm 2007. An Long tự hào là doanh nghiệp Việt Nam uy tín trong lĩnh vực sản xuất và chế biến dầu thực vật.
Sản phẩm dầu ăn của An Long đa dạng từ trung cấp đến cao cấp, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Các nhãn hiệu dầu ăn gồm:
Với mạng lưới phân phối hơn 250 nhà phân phối với hơn 3.000 điểm bán trên toàn quốc và Nhà phân phối tại Campuchia, Lào, giúp An Long dễ dàng kết nối với khách hàng trên khắp cả nước và các nước lân cận trong khu vực.
Sau hơn 16 năm hiện diện trên thị trường dầu ăn Việt Nam, sản phẩm dầu ăn An Long được người tiêu dùng tin dùng và là sự lựa chọn hàng đầu của bà nội trợ.
Họ và tên | Chức vụ |
Huỳnh Tuân Phương Mai | Tổng Giám đốc |
Họ và tên | Huỳnh Tuân Phương Mai |
Nguyên quán |
empty
Bạn cần đăng nhập để xem được thông tin
A10 (Dưới 100 tỷ) | A9 (100 - 200 tỷ) | A8 (200 - 400 tỷ) | A7 (400 - 600 tỷ) | A6 (600 - 800 tỷ) |
A5 (800 - 1000 tỷ) | A4 (1000 - 1500 tỷ) | A3 (1500 - 2000 tỷ) | A2 (2000 - 2500 tỷ) | A1 (Trên 2500 tỷ) |
E10 (Dưới 100 tỷ) | E9 (100 - 200 tỷ) | E8 (200 - 400 tỷ) | E7 (400 - 600 tỷ) | E6 (600 - 800 tỷ) |
E5 (800 - 1000 tỷ) | E4 (1000 - 1500 tỷ) | E3 (1500 - 2000 tỷ) | E2 (2000 - 2500 tỷ) | E1 (Trên 2500 tỷ) |
R10 (Dưới 100 tỷ) | R9 (100 - 200 tỷ) | R8 (200 - 400 tỷ) | R7 (400 - 600 tỷ) | R6 (600 - 800 tỷ) |
R5 (800 - 1000 tỷ) | R4 (1000 - 1500 tỷ) | R3 (1500 - 2000 tỷ) | R2 (2000 - 2500 tỷ) | R1 (Trên 2500 tỷ) |
L10 (Dưới 100 người) | L9 (100 - 200 người) | L8 (200 - 400 người) | L7 (400 - 600 người) | L6 (600 - 800 người) |
L5 (800 - 1000 người) | L4 (1000 - 1500 người) | L3 (1500 - 2000 người) | L2 (2000 - 2500 người) | L1 (Trên 2500 người) |
Bottom 25% | 25%-m | m-25% | Top 25% |
Bottom 25% | 25%-m | m-25% | Top 25% |